Tác dụng dầu dừa đối với sức khỏe và làm đẹp
22 Tháng Bảy, 2016
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà chỉ trong hai ngày
22 Tháng Bảy, 2016

Thực đơn giảm cân 7 ngày theo chế độ ăn 5:2

Thực đơn giảm cân trong một tuần với chế độ ăn 5:2- là một chương trình giảm cân nổi tiếng và thành công, được áp dụng bởi nhiều người ở mọi độ tuổi và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Thực đơn giảm cân nhanh chỉ trong 7 ngày theo chế độ ăn 5:2 tức là bạn có thể lựa chọn hai ngày bất kỳ trong tuần, có thể là các ngày không liên tiếp để thực hiện chế độ ăn uống nhanh, giới hạn lượng calo bạn đưa vào không quá 500 kcal với nữ và 600 kcal với nam mỗi ngày. 5 ngày còn lại trong tuần, bạn có thể ăn uống theo thực đơn thường ngày. Đây là một liệu trình đơn giản, dễ thực hiện và kết quả đã được chứng minh giúp bạn giảm cân hiệu quả, an toàn chỉ với thực đơn ăn uống nhanh trong 2 ngày một tuần.

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày theo chế độ ăn 5:2

 

e2

Các ngày ăn bình thường:

Trong ngày đầu tiên trong thực đơn giảm cân nhanh trong một tuần bạn có thể ăn uống bình thường với lượng calo bằng với lượng calo bạn cần cung cấp để duy trì hoạt động của mình (TDEE) nhưng hạn chế ăn tinh bột, đường và chất béo. Bạn có thể tính TDEE của mình tại đây:

e3

Những ngày ăn uống bình thường tiếp theo của thực đơn giảm cân trong bảy ngày bạn vẫn duy trì nguyên tắc ăn uống giống ngày đầu nhé, nhớ uống đầy đủ nước nhé!

Các ngày ăn nhanh:

Các ngày ăn nhanh trong thực đơn giảm cân một tuần bạn hạn chế lượng calo cung cấp vào cơ thể, chỉ 500 calo đối với nữ và 600 đối với nam.

Để những ngày ăn nhanh này hiệu quả hơn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Coconut Detox 2 days plan. Coconut Detox 2 day plan được xem là một trong những sản phẩm thải độc, giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt là vô cùng an toàn với những ai đang mong muốn giảm cân. Sau khi sử dụng bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm, sảng khoái, đặc biệt là giảm vùng bụng rõ rệt.

e4

Bạn chỉ cần sử dụng Coconut Detox thay thế các bữa ăn kết hợp với việc ăn kèm rau, củ, quả.

Bạn có thể tham khảo các loại thực phẩm chứa ít calo sau đây:

e5

Giảm cân là một quá trình rèn luyện bền bỉ bao gồm việc giảm chế độ ăn một cách từ từ, nhẹ nhàng kết hợp với vận động hợp lý, khoa học. Chúc các bạn giảm cân thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *