Đẩy mạnh độc tố, đánh bay mỡ thừa với sản phẩm CoconutDetox
24 Tháng Mười Một, 2016
Một số bài tập giảm cân phù hợp với vóc dáng
30 Tháng Mười Một, 2016

Hướng dẫn chế độ ăn uống hợp lý khi dùng thuốc giảm cân

Nhiều người thường nghĩ rằng đã sử dụng thuốc giảm cân thì có thể sẽ ăn thoả thích, không cần vận động. Thế nhưng trên thực tết thì không phải như vậy, nếu bạn dùng thuốc giảm cân hiệu quả mà không kết hợp với việc ăn uống hợp lý và luyện tập thì cân nặng của bạn vẫn “giậm chân tại chỗ”. Vậy, giải pháp nào tốt cho vấn đề này?

Nếu như bạn chưa biết tới những chế độ kết hợp với thuốc giảm cân thì cùng xem nhé :

Chế độ ăn uống và luyện tập thích hợp khi sử dụng thuốc giảm cân :

– Sau khi bạn đã chọn mua cho mình thuốc giảm cân phù hợp để dùng, ngày đầu sử dụng thuốc: trước hoặc sau khi uống thuốc bạn cần ăn no. Vài lần làm quen với thuốc, thuốc sẽ nhanh chóng có tác dụng và cơ thể của bạn và cần đảm bảo năng lượng để làm quen với thuốc. 2 ngày sau khi các bạn đã sử dụng thuốc bạn sẽ thấy ăn ít, mau no. Bạn cần ăn uống đủ bữa, không được bỏ bữa nào cả. Bây giờ thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm là sau một tuần bạn sẽ thấy rõ mình đang giảm cân.

sai-lam-trong-giam-beo-1

– Ngoài chế độ ăn kiêng bạn vẫn cần phải luyện tập hàng ngày ít nhất là 30 phút/ngày, đi bộ nhanh, chạy bộ, yoga hay earobic..là những gợi ý hoặc bạn cũng có thể chọn 1 môn thể thao mà mình đam mê để tập luyện miễn sao bạn đảm bảo thời giạn luyện tập là được.

– Sau khi đạt được vóc dáng mà bạn mong muốn, bạn cần phải duy trì chế độ ăn như khi đang sử dụng thuốc, song song cần giảm thiểu ăn đồ ăn với con đường, mỡ động vật. Nên tăng cường ăn đa dạng rau quả, bổ sung dưỡng chất hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn. khi bạn cảm thấy có khả năng tăng cân thì nên sử dụng thuốc giảm cân an toàn thêm một thời gian nữa để duy trì chế độ ăn, khẩu phần ăn ổn định rồi mới ngừng hẳn.
Hiểu đúng khi tiêu dùng thuốc giảm cân hiệu quả

– Sử dụng thuốc phải đi đôi với chế độ ăn uống và đi lại hợp lý. Thuốc chỉ nhằm giúp người bệnh thực hiện được chế độ ăn kiêng thích hợp, tập luyện thể lực và các nguyên tắc thay đổi hành vi.

– Không nên hiểu lầm về những tác dụng “thần kỳ” mà thuốc giảm cân có thể đem đến cho bạn. Trên thực tế thì ít có trường hợp nào thành công bằng uống thuốc mà không kết hợp chế độ ăn kiêng và tập luyện thể lực.

– Thuốc phải được cân nhắc ở từng thời gian của 1 giai đoạn dài điều trị, và phải được bác sĩ chỉ định riêng cho từng người. Các yếu tố nguy cơ của điều trị thuốc phải được cân nhắc phòng chống trong các trường hợp béo phì trong thời gian dài.

Những lời khuyên có ích phòng chống béo phì:

– Nên ăn thịt nạc, cá, hải sản, tàu hũ, uống sữa không béo, không đường.

– Hạn chế ăn da, óc, tim, gan, cật.

– Thay các món quay, chiên, xào bằng những món luộc, kho, hấp.

– Ẳn thức ăn có nhiều chất xơ như rau, củ, trái cây ít ngọt.

– Ẳn nhiều vào buổi sáng, ít vào buổi chiều. Buổi tối hạn chế ăn trước khi đi ngủ.

– Ẳn đều đặn, không bỏ bữa. Chỉ ăn lúc thực sự đói, nên ăn chậm, nhai kỹ.

– Hạn chế dự trữ sẵn và ít sử dụng nước ngọt, rượu bia.

– Thường xuyên theo dõi cân nặng.

Bằng những bí quyết ăn uống trên sẽ giúp cho bạn có thể giảm cân an toàn và bảo vệ sức khỏe hiệu quả hơn. Hãy chọn cho mình một lối sống lành mạnh và khoa học nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *