Nước detox từ chanh và bạc hà – giải pháp thanh lọc và giảm cân hiệu quả
1 Tháng Ba, 2017
Detox cơ thể hiệu quả bằng bài tập thể dục đơn giản
23 Tháng Ba, 2017

Tại sao phải chọn lựa phương pháp detox phù hợp?

Detox – Thanh lọc cơ thể là một trong những phương pháp khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ rằng, detox chính là liệu pháp ăn kiêng, giảm cân… Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi detox là cách thức giải độc giúp làm sạch các bộ máy trong cơ thể đồng thời hỗ trợ giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn.

Việc sử dụng quá nhiều chất kích thích hay đồ ăn độc hại khiên cơ thể bạn tích tụ một lượng lớn chất độc. Theo thời gian, chúng ăn sâu vào ruột, máu, phổi cùng các bộ phận khác khiến cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện các triệu chứng: Khó chịu, mệt mỏi, chán ăn, táo bón,… giảm sức đề kháng, lâu dần có thể gây nên bệnh ung thư. Những lúc như vậy, tiến hành detox sẽ là liệu pháp hiệu quả để thanh lọc, giải độc đồng thời cải thiện sức khỏe của bạn từ bên trong.

Detox là phương pháp khắc nghiệt bởi bạn chỉ được phép sử dụng nước ép từ các loại rau, củ, quả… mà không dùng thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác. Phần lớn, những người áp dụng phương pháp này đều nghĩ rằng mình khó có thể kiên trì, tuy nhiên, nếu áp dụng đúng lộ trình, đêu đặn thì chỉ sau một thời gian là cơ thể bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm hơn.

mach-ban-cach-giam-mo-bung-tu-nhien

Theo các chuyên gia, khi chưa thực sự hiểu rõ cơ thể mình, bạn nên tránh không áp dụng phương pháp này bởi:

– Thay đổi chế độ ăn đột ngột khiến cơ thể khó thích ứng với thực tại , xuất hiện triệu chứng mệt mỏi, suy giảm hệ miễn dịch, ảnh hưởng tới công việc cũng như quá trình học tập của bạn

– Vì không tìm hiểu kỹ nên nhiều người đã mắc phải các hiện tượng phản ứng ngược như: Khiến bạn ăn nhiều, triền miên hay biếng ăn triền miên…

Vậy lợi ích của việc chọn ra phương thức detox thích hợp là gì?

Để chọn ra một phương thức detox rất quan trọng, chúng giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn, giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và tràn đấy nhựa sống.

Không những thế, việc làm sạch các loại độc tố còn giúp tăng khả năng miễn dịch để chống lại các căn bệnh nguy hiểm, đảm bảo cơ quan trong cơ thể hoạt động một cách an toàn, ngăn ngừa ung thư hình thành, phát triển.

Đặc biệt, với những người mắc chứng béo phì, detox sẽ làm giảm trọng lượn cơ thể: Mỡ thữa… đồng thời giữ lại các chất cần thiết đi nuôi cơ thể.

Hiện nay, ngoài việc sử dụng các loại nước detox tự nhiên đã xuất hiện viên uống detox của Coconutdetox. Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyển, công nghệ tiên tiến nhất.
Bằng cách sử dụng công thức này sẽ giúp quá trình thanh lọc, thải độc diễn ra hiệu quả, giảm thểu các phản ứng phụ khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *