F
B


Chuyên gia kiểm soát cân nặng


Giới thiệu về
Tập đoàn Pharmace Úc


Pharmacare được thành lập năm 1985 trên bãi biển phía Bắc của Sydney. Với sứ mệnh cải thiện đời sống và sức khỏe của con người, Phamarcare đã sản xuất và phân phối hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khỏe của 30 nhãn hiệu trên 40 quốc gia. www.pharmacare.com.au

FatBlaster là một trong những nhãn hiệu giảm cân số 1 tại Úc đang được Pharmacare tập trung phát triển. www.fatblaster.com.au

Với hàng trăm sản phẩm trải rộng các danh mục chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, chăm sóc các nhân và thực phẩm. Pharmace chạm đến cuộc sống của rất nhiều người theo các cách khác nhau, bao gồm: cách chúng ta ăn và chăm sóc cơ thể, cách chúng ta định hình chất lượng cuộc sống của chính mình.


30

thương hiệu


Danh mục thương hiệu PharmaCare bao gồm: Brut, Norsca, Nature’s Way, Sambucol, Bioglan, Ease-a-Cold, Rosken, KP-24, JBronze, Naturopathica, FatBlaster, SkinDoctors, health365, Glutenfree Kitchen,..
40

nước trên thế giới


Các sản phẩm của Pharmacare có thể được tìm thấy ở hơn 5.200 tiệm thuốc tây, 3000 cửa hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn nước Úc và hàng trăm cửa hàng ở Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu.
643

sản phẩm


Với hàng trăm sản phẩm trải rộng các danh mục chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, chăm sóc các nhân và thực phẩm. Pharmace chạm đến cuộc sống của rất nhiều người theo các cách khác nhau.
Pharmacare develops and markets products that help customers the world over live better, healthier and happier lives.

18 năm chuyên tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm


FatBlaster – BigHealth: Sức khỏe cho cộng đồng

Năm 1999: FatBlaster ra đời với sản phẩm giảm cân tại Australia

Năm 2005: FatBlaster trở thành chuyên gia hàng đầu trong việc giảm cân an toàn hiệu quả, là 1 thương hiệu nổi tiếng có số lượng sản phẩm tiêu thụ lớn nhất Australia.

Năm 2013: FatBlaster nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm CoconutDetox với mục tiêu giúp thanh lọc, thải độc cơ thể đồng thời giảm cân an toàn và hiệu quả. Trở thành thương hiệu được nhiều người nổi tiếng tin cậy và sử dụng.

Năm 2015: Năm thứ 10 FatBlaster có mặt trên thị trường,  sản phẩm của nhãn hàng được bày bán tại 3000 hiệu thuốc trên toàn Australia, là sản phẩm bán chạy trong vòng 10 năm liên tiếp và trở thành người bạn tin cậy trong việc thanh lọc cơ thể, giảm cân của 240 triệu người trên thế giới.

Năm 2016: FatBlaster thương hiệu nổi tiếng Úc đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua sự phân phối của Công ty Cổ phần BigHealth Việt Nam.

Đặt mua