Tặng Ebook Bí kíp giảm cân MIỄN PHÍ

Đẩy độc tố, đánh bay mỡ thừa

Chỉ từ 300,000đ, số lượng có hạn

[contact-form-7 404 "Not Found"] Thời gian nhận ưu đãi từ 04/3 - 9/3/2017
CoconutDetox giao hàng tận nhà miễn phí. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 1800 6126, hoặc chuyên viên tư vấn Mr. Quý 0904. 456. 661.

Cảm nhận và sở hữu cơ thể mà bạn muốn!

Cơ chế thải độc của Coconut Detox?

DETOX là phương pháp thanh lọc giúp các bộ máy trong cơ thể được làm sạch, loại bỏ các chất độc tích tụ trong cơ thể, từ đó giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.

Cơ chế của quá trình thanh lọc cơ thể này như thế nào?

Các vấn đề gặp phải về sức khỏe, vóc dáng, làn da và mái tóc đều bắt nguồn từ việc các bộ phận thải độc trong cơ thể bị quá tải. Vì thế, nếu 1 trong các bộ phận trên không khỏe, các chất độc hại sẽ không được loại bỏ ra ngoài mà hấp thu ngược lại vào cơ thể.

Vì vậy cơ chế chính của thanh lọc cơ thể là giúp dạ dày nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc, không cung cấp thêm đồ ăn khó tiêu hóa. Đồng thời cung cấp đủ vitamin khoáng chất ở mức calo nhất định để cơ thể không bị mệt và thiếu hụt vi chất. Và quan trọng nhất là cung cấp đủ nước để thúc đẩy hoạt động của các bộ phận thải độc của cơ thể, giúp hòa tan và cuốn trôi các chất độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể.

Trải nghiệm sản phẩm

100% an toàn và thành phần tự nhiên

Cơ chế tác động

01  Đào thải độc tố ra ngoài cơ thể
Thành phần tự nhiên chứa nhiều chất chống lão hóa,
giảm các gốc tự do gây hại, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
02  Tốt cho tiêu hóa
Chuỗi chất béo trung bình MCT's với hàm lượng gấp đôi,
dẫn đầu trong việc sinh nhiệt, trao đổi chất trong cơ thể.
03  Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
MCT's đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa,
tiêu hao mỡ tích tụ, giảm cân hiệu quả hơn.
04  Đẩy mạnh tiết dịch vị
Các chất xơ tự nhiên đẩy mạnh quá trình tiết dịch vị,
loại bỏ độc tố trong cơ thể hiệu quả.

Thành phần

100% an toàn và thành phần tự nhiên

Công dụng

Xu hướng toàn cầu

Mọi người trên thế giới được làm mới cơ thể và giảm đi cân nặng của mình thông qua phương pháp sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để làm sạch ruột, thải độc cơ thể.

Thanh lọc cơ thể trở nên rất phổ biến do khả năng của nó giúp mọi người đẩy được những chất thải, chất độc, hại đã tích lũy trong cơ thể nhiều năm. Chất thải độc hại này làm bạn xuống cả về thể chất và tinh thần, gây ra những bệnh tật, nhưng bây giờ bạn có thể ngăn chặn nó với sản phẩm thải độc từ thiên nhiên Coconut Detox.

Trẻ hóa cơ thể bạn từ bên trong!

Bạn có biết một người bình thường có thể có từ 4-10 kg chất thải chưa qua xử lý trong hệ tiêu hóa của họ? Sử dụng sản phẩm thải độc Coconut Detox, bạn sẽ khỏe mạnh trở lại chỉ trong một vài ngày với chế độ ăn uống thải độc, độc quyền của chúng tôi!

Detoxify Your Body and Feel Like Yourself Again!

* Lưu ý: Điều quan trọng là uống nhiều nước khi thanh lọc cơ thể. Điều này sẽ giúp giữ cho cơ thể của bạn trong suốt quá trình này không bị mất nước và tăng cường khả năng thải các chất độc tố ra khỏi cơ thể của bạn.

dk1-buttondk2-button

Phản hồi của khách hàng