Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ
28 Tháng Chín, 2016
Các phương pháp Detox thanh lọc cơ thể phổ biến
12 Tháng Mười, 2016

Các sai lầm trong giảm béo

Cân nặng- nỗi sợ của nhiều chị em mà chúng ta muốn bỏ ngay đống mỡ thừa xồ xề đáng ghét. Tuy nhiên giảm cân đúng cách không phải ai cũng biết. Vì vậy mà các phương pháp giảm cân ra đời để giúp các chị em lấy lại vóc dáng, các phương pháp giảm cân khác nhau nhưng chúng đều có các đặc điểm là làm tiểu giảm mỡ.Tuy nhiên, khi sử dụng các phương pháp giảm béo, có nhiều các sai lầm do không hiểu biết kỹ về chúng, vậy những sai lầm này cần được biết để tránh hậu quả sau này. Các sai lầm thường gặp như:

1, Lạm dụng thuốc giảm cân.

Thuốc giảm cân đông y, tây y được quảng cáo để giảm cân nhanh chóng và triệt để tràn lan trên các kênh mạng xã hội, facebook. Thế nhưng có thật sự đúng như những gì họ quảng cáo? Bởi số lượng thuốc giảm cân làm từ thiên nhiên được kiểm tra và kiểm soát không nhiều, thế như các loại thuốc handmade lại giá rẻ và được quảng cáo từ tự nhiên lại đánh lừa không biết bao nhiêu người tiêu dùng. Chính vì vậy khi sử dụng thuốc giảm cân cần có sự hướng dẫn của các chuyên viên và các bác sỹ.

2, Nhịn ăn để giảm cân.

 

sai-lam-trong-giam-beo-1

Mỡ thừa trên cơ thể bạn là do sự tích tụ lâu ngày của các năng lượng thừa thông qua thực phẩm hằng ngày. Chính vì vậy mà càng những người ít vận động càng có xu hướng béo lên. Nhiều người cho rằng nếu vậy thì chỉ cần không nạp thêm dinh dưỡng là được. Vậy là nhiều người nhịn ăn và tin rằng sẽ giảm cân hiệu quả. Thế nhưng kết quả lại không phải vậy, việc nhịn ăn đột ngột làm cơ thể thiếu dinh dưỡng, sốc và mệt mỏi. Từ đó làm việc và học tập kém tập trung. Vậy nên khi được ăn trở lại như bình thường, chắc chắn sẽ ăn nhiều hơn để bổ sung phần năng lượng thiếu làm tăng cân trở lại. Việc giảm béo bằng cách nhịn ăn là một trong các cách thiếu khoa học nhất.

3, Sử dụng các loại thức ăn chua cay giảm calo.

 

sai-lam-trong-giam-beo-2

Có nhiều người tin rằng, việc sử dụng các thức ăn có nhiều độ chua và cay sẽ đốt cháy năng lượng trong cơ thể và thải ra ngoài giúp giảm béo. Chính vì những lời đồn này mà nhiều người tin và thực hiện. Thành quả thì chưa thấy mà đau dạ dàng cùng các bệnh về đường ruột tăng lên do mất cân bằng. Vậy nên thay vì giảm cân thì cơ thể lại mắc một số bệnh không đáng mắc phải.

4, Các phương pháp giảm béo hiệu quả.

Giảm béo hiệu quả, cần có sự phối hợp giữa dinh dưỡng và tập luyện. Muốn giảm béo, thực chất chúng ta cần tránh nạp thêm chất béo và đào thải bớt mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Hãy sử dụng các phương pháp khoa học mà các chuyên gian thẩm mỹ công nhận về hiệu quả của chúng như:

– Massage toàn thân với tinh dầu, với cách này sẽ giúp cơ thể đánh tan mỡ thừa toàn bộ phận trên cơ thể.

– Tập thể dụng đều đặn mỗi ngày 2-3 tiếng với các bài tập khoa học về vụng, lưng, đùi.

– Sử dụng tăng cường rau xanh trong chế độ ăn, giảm tinh bột và hạn chế ăn đồ ngọt, thực phẩm chứa nhiều chất béo.

– Công nghệ sử dụng thực phẩm chức năng đào thải độc tố coconut Detox theo liệu trình phù hợp với cơ thể và theo sự hướng dẫn của các bác sỹ.

Vậy nên để giảm cân hiệu quả cần có việc thực hiện các cách khoa học chứ không nên theo truyền miệng mà thực hiện sai lầm dẫn đến giảm cân không hiệu quả. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm đến từ Úc Coconut Detox này luôn đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng. Đây là sản phẩm độc quyền được phân phối tại Việt Nam bởi công ty cổ phẩn BigHealth Việt Nam được các chuyên gia khuyên dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *