Cảnh báo: Độc tố đang tấn công bạn hàng ngày
13 Tháng Chín, 2016
Đừng coi thường khi cơ thể bạn có những biểu hiện này!
14 Tháng Chín, 2016

Biết được điều này, bạn không còn lo lắng ngộ độc thực phẩm

Nỗi lo thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, hóa mĩ phẩm độc hại… xâm nhập vào cơ thể khiến con người hiện đại luôn bất an. Hiểu được cơ chế độc tố xâm nhập và gây hại cho cơ thể, chúng ta sẽ chủ động phòng tránh và hạn chế tác động của chúng. 

Độc tố xâm nhập vào cơ thể qua 3 con đường chính

Cảnh báo: Độc tố đang tấn công bạn hàng ngày

 

thong-tin-bo-xung-detox-01

Đường hô hấp: Các hóa chất hấp thụ vào cơ thể chủ yếu qua đường hô hấp, khi hít thở, hóa chất theo không khí vào mũi hoặc miệng, qua họng xuống khí quản vào phổi và lắng đọng tại phổi hoặc thành mạch máu vào máu, độc tố sẽ đi khắp cơ thể và gây tổn thương cho các cơ quan, bộ phận khác.

Ngày nay, khói bụi từ các phương tiện giao thông, khí thải của các nhà máy, các khu công nghiệp, khói thuốc lá, khí độc trong quá trình đun nấu, hơi độc từ vật liệu nhựa, các hóa chất dễ bay hơi…các độc tố này tồn tại tự do trong không khí và xâm nhập vào cơ thể khi chúng ta hít thở.

Đường tiêu hóa: Đường tiêu hóa gồm miệng, thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già. Các loại thực phẩm không an toàn, các loại đồ uống có hàm lượng hóa chất độc hại vượt quá mức cho phép, các loại thuốc tân dược dùng để điều trị bệnh đều tác động lên cơ thể chúng ta thông qua đường tiêu hóa.

Qua da: Da có diện tích khoảng 2m2, là hàng rào bao phủ toàn bộ cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân có hại. Tuy nhiên, một số kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các loại dung môi hữu cơ có thể thấm qua da vào máu. Những chất độc này khó đào thải, tích tụ lại gây viêm da, dị ứng, da dễ bị nám, thâm, đặc biệt có thể gây ung thư da… Khi da bị tổn thương, thì khả năng độc tố thấm qua da thâm nhập vào cơ thể cao hơn.

Ngộ độc cấp đe dọa tính mạng của nhiều người

Ngộ độc cấp đe dọa tính mạng hàng nghìn người

Hai dạng nhiễm độc cơ thể

Nhiễm độc cấp tính: Nhiễm độc khi cơ thể hấp thụ một lượng lớn chất độc vào trong cơ thể trong thời gian ngắn. Rất nhiều các vụ ngộ độc thực phẩm như: ngộ độc rượu, hải sản, nấm… đặc biệt là tại các bếp ăn công nghiệp, trường học, tiệc… gây thiệt hại về sức khỏe, tính mạng, tài sản. Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trung bình mỗi năm có khoảng 170 vụ ngộ độc thực phẩm với gần 7 nghìn người trúng độc và 37 người chết.

Nhiễm độc mãn tính: Độc tố ngấm lượng nhỏ trong một thời gian dài đủ để đưa lượng độc tố tích tụ trong cơ thể lên đến mức nhiễm độc. Khác với nhiễm độc cấp tính, nhiễm độc mãn tính khó nhận biết vì triệu chứng không rõ ràng trong thời gian ngắn, chủ yếu là nhiễm độc kim loại nặng như đồng, chì, kẽm, arsenic, urat… do tiếp xúc với các loại thuốc trừ côn trùng, nấm bệnh, cỏ dại… khí đốt rác thải, sơn, đồ dùng kim loại… Nhiễm độc mãn tính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lạ, khó chữa trị.


TB2iRyonpXXXXX

Coconut Detox – Đánh bại nỗi lo độc tố gây hại cơ thể, bước đột phá trong công nghệ thanh lọc, thải độc cơ thể từ bên trong được BigHealth VN và Pharmacare Laboratories Pty Ltd Úc nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam. Cam kết tự nhiên, an toàn, hiệu quả và phân phối chính hãng từ Úc,  chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế Việt Nam. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem thêm tại: http:Coconutdetox.vn

Hotline tư vấn: 1800 6126 (MIỄN PHÍ CƯỚC)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *