Đừng coi thường khi cơ thể bạn có những biểu hiện này!
14 Tháng Chín, 2016
Thực đơn ăn uống lành mạnh của người Nhật
23 Tháng Chín, 2016

Cơ thể con người thải độc thế nào?

Cơ thể con người có hệ thống thải độc tự động, linh hoạt và hiệu quả. Khi tác nhân có hại xâm nhập vào cơ thể, tác nhân đó lập tức được cơ thể phát hiện và phản kháng chống lại thông qua các cơ quan bài tiết và thải độc.

  1. Não

Não không phải là bộ phận thực hiện chức năng thải độc trực tiếp, nhưng não đóng vai trò điều tiết các nhân tố hưởng đáng kể tới chức năng của các cơ quan thải độc. Khi bạn gặp các áp lực đặc biệt và ở trạng thái căng thẳng kéo dài, hoạt động điều khiển các cơ quan thải độc của não bị ảnh hưởng và đình trệ. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây kìm hãm hoạt động của các cơ quan thải độc khác trong cơ thể, làm giảm hiệu suất loại bỏ các độc tố của các cơ quan và khiến độc tố dư thừa bị tích tụ nhiều hơn trong cơ thể.

  1. Hệ thống bạch huyết

Hệ thống bạch huyết là hệ thống tuần hoàn thứ ba của cơ thể ngoài động mạch và tĩnh mạch, đảm nhiệm vai trò là “máy dò tìm” độc tố hay các vi sinh vật ngoại lai trong cơ thể. Dịch bạch huyết chảy khắp nơi trong cơ thể sẽ dò tìm độc tố tới hạch bạch huyết, độc tố sẽ từ hạch bạch huyết bị thấm vào máu, chuyển tới các cơ quan có chức năng đào thải độc tố ra ngoài như phổi, da, gan, thận.

  1. Mắt

remedios-caseros-para-aliviar-los-sintomas-de-alergia-600x408

Khi bạn khóc, các chất bẩn, cặn bã cũng như vi khuẩn có hại đi ra khỏi mắt bạn theo đường tuyến lệ. Khi bạn gặp các tác nhân có hại hay khói bụi, đôi mắt lập tức phản ứng lại các tác nhân đó và giúp cho mắt không bị tổn thương nghiêm trọng.

  1. Dạ dày

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong tiêu hóa, dạ dày còn nhận biết được các loại thức ăn độc hại, khó tiêu và gửi tín hiệu đến não chỉ đạo phải tiến hành nôn để loại bỏ ra ngoài. Nhờ đó mà những loại thức ăn bị mốc, bị ôi thiu hay độc hại không có thêm thời gian và cơ hội để thâm nhập sâu vào các cơ quan lục phủ ngũ tạng khác, thấm vào máu và gây nguy hại cho tim.

  1. Phổi

Lá phổi của chúng ta là cơ quan hàng ngày, hàng giờ phải tiếp xúc với các tác nhân gây hại trong môi trường xung quanh. Với tình trạng ô nhiễm khói bụi, giao thông, đô thị trong cuộc sống hiện đại, phổi đang ngày càng bị ảnh hưởng nặng nề và khó có nguy cơ tự điều chỉnh hay lọc khí, thải độc tối ưu cho cơ thể.

  1. Gan
gan-coconutdetox

Gan là một trong những cơ quan thực hiện chức năng thải độc lớn nhất của cơ thể

Gan là một trong những cơ quan thực hiện chức năng thải độc lớn nhất của cơ thể, nó tiến hành xử lý thức ăn dựa vào enzyme thải độc P450, sẽ giúp chuyển hóa thức ăn thành những chất có lợi cho cơ thể, sau đó hấp thụ. Khi các chất độc hại trong thức ăn và nước uống ngày càng tồn dư nhiều hơn khiến gan làm việc quá tải và mệt mỏi.

  1. Da

Da là cơ quan bài tiết và thải độc với diện tích rộng thông qua tuyến mồ hôi của cơ thể nên quá trình đào thải thường diễn ra nhanh chóng. Độc tố tích tụ quá nhiều và lâu ngày và khả năng bài tiết của da bị ảnh hưởng.

  1. Thận

Thận cũng là một trong những cơ quan thải độc quan trọng nhất của cơ thể. Thận không chỉ lọc các độc tố trong máu để thải ra ngoài, mà còn đảm nhiệm vai trò cân bằng lượng nước và kali natri trong cơ thể, kiểm soát tuần hoàn máu liên quan để nhiều quá trình thải độc của các bộ phận khác như gan, da, đại tràng. Việc uống không đủ nước và chế độ ăn uống quá nhiều tồn dư độc hại làm suy giảm chức năng thận, gây khó khăn cho việc lọc máu và đào thải chất độc của thận thực sự làm nguy hại đến cuộc sống của con người.

than-coconutdetox

  1. Đại tràng

Trong quá trình tiêu hóa thức ăn, sau khi các vi chất được hấp thụ tại ruột non vẫn còn một dư lượng thức ăn khó tiêu hóa lưu lại trong đại tràng. Một phần trong đó cùng với nước bị hấp thụ bởi niêm mạc ruột, các vi khuẩn còn lại sẽ hình thành phân trong quá trình lên men và thối rữa, quá trình này sẽ sản sinh những chất độc hại indole, cộng thêm chất độc hại trong thức ăn và không khí xâm nhập vào cơ thể, trong phân cũng chứa nhiều độc tố. Cũng giống như nước tiểu, nếu phân không kịp thời đào thải ra ngoài, độc tố cũng bị hấp thụ ngược lại vào cơ thể, đe dọa sức khỏe và làm phát sinh nhiều bệnh liên quan đến đại tràng.

Về căn bản, thải độc là quá trình làm giảm lượng độc tố về mức không gây ra bệnh tật (độc tố 0 – 15% tế bào có thể tự khắc phụ được). Tuy nhiên, trên thực tế, cơ chế thải độc tự nhiên không đủ để thanh lọc những chất có hại ra khỏi cơ thể, các cơ quan thải độc làm việc quá tả do lượng độc tố xâm nhập vào cơ thể ngày càng nhiều. Do đó, cần thiết lựa chọn những liệu pháp phù hợp tự nhiên, an toàn để hỗ trợ các cơ quan thải độc đào thải độc tố từ bên trong cơ thể hiệu quả.


TB2iRyonpXXXXX

Coconut Detox – Đánh bại nỗi lo độc tố gây hại cơ thể, bước đột phá trong công nghệ thanh lọc, thải độc cơ thể từ bên trong được BigHealth VN và Pharmacare Laboratories Pty Ltd Úc nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam. Cam kết tự nhiên, an toàn, hiệu quả và phân phối chính hãng từ Úc,  chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế Việt Nam. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem thêm tại: http:Coconutdetox.vn

Hotline tư vấn: 1800 6126 (MIỄN PHÍ CƯỚC)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *